Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Truyền hình cáp SCTV - Top 4 bộ phim dành cho gia đình “đáng xem” nhất trong tháng 4

Cùng SCTV điểm qua Top 5 bộ phim dành cho gia đình “đáng xem” nhất trong tháng 4 này nhé

Truyền hình cáp SCTV đã tập hợp danh sách 5 bộ phim hay để giúp bạn và gia đình vượt qua nỗi lo âu hay chỉ đơn giản là “giết thời gian” qua những ngày cách ly nhàm chán:

  1. ĐẶC CẢNH SÂN BAY

Nội dung phim xoay quanh, Trương Cảnh Sơn (do Trương Chấn Lãng đóng ) muốn đối đầu với anh trai cùng cha khác mẹ, là giám đốc tổ đặc cảnh Chương Chấn Hách (do Huỳnh Tử Hằng đóng), để chứng minh thực lực của mình với người cha đã bỏ rơi mẹ con anh. Trong ngành, chỉ có cảnh sát trưởng Mã Dung Nghĩa (do Dương Minh đóng) hiểu rõ nội tình này, thường đứng ra hòa giải giúp hai anh em.

Nhưng, chính Nghĩa cũng rơi vào rắc rối khi anh biết tin bạn gái Dư Chí An (do Thang Lạc Văn đóng) có thai. Nghĩa quyết định kết hôn với An. Cuộc sống vợ chồng nhiều khúc mắc, khác hẳn với lúc yêu đương, khiến Nghĩa ngày càng mệt mỏi. Thay vào đó, anh lại cảm thấy yên bình, đồng cảm mỗi lần tiếp xúc với cô đồng nghiệp dễ thương Thân Khải Tình (do Thái Tư Bối đóng).

Link Trailer: Đặc cảnh sân bay

Mỗi nhiệm vụ đều khó khăn, đều phải chứng kiến chuyện hợp – tan, quanh quẩn giữa sự sống và cái chết. Một mối nguy lớn đang đến dần, đẩy đội đặc cảnh lâm vào tình huống khó khăn chưa từng có. Chính trong lúc này, các đội viên mới nhận ra sứ mệnh thực sự của mình và suy nghĩ lại về những mục tiêu ban đầu…

Với 25 tập phim “Đặc cảnh sân bay”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/3/2020. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Thang Lạc Văn, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Dương Minh, Chu Mẫn Hãn, Huỳnh Tử Hằng, Đặng Bội Nghi…

  1. PHỤNG HOÀNG LÂU

Bộ phim khắc họa những giai đoạn thăng trầm của quán ăn lâu đời, tên Phụng Hoàng Lâu, trải qua 4 thế hệ nữ chủ nhân. Vị chủ nhân đầu tiên là Ngụy Du Phụng (do Xa Thi Mạn đóng), sống vào cuối thời nhà Thanh. Đằng sau vẻ yếu đuối, dịu dàng, Phụng rất thông minh, nghị lực. Nhưng, cô vẫn không thể thoát được sự sắp đặt của gia đình, phải kết hôn với công tử Uông Dục Lân (do Trần Kiện Phong đóng). Có chồng vốn là kẻ phá gia chi tử, Phụng ngậm ngùi gánh vác gia đình, mở quán ăn Phụng Hoàng để kiếm sống qua ngày.

Với 30 tập phim “Phụng Hoàng Lâu”, phát sóng vào lúc 18h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 15/4/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Đức Chung, Xa Thi Mạn, Trần Kiện Phong, Thương Thiên Nga, Diêu Tử Linh, Hồ Phong..

Link Trailer: Phụng hoàng lâu

  1. TUYỆT SẮC KHUYNH THÀNH

Nếu bạn là fan của những bộ phim truyền hình cung đấu, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được bộ phim “Tuyệt sắc khuynh thành” bộ phim cung đấu với những tình tiết hấp dẫn và những diễn biến nội tâm nhân vật sâu sắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm giác thú vị cho người xem.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Đổng Tiểu Quyển một cô ca nữ tài sắc vẹn toàn, thông minh sắc sảo nhưng cuộc đời lại khá éo le và cay đắng khi đem lòng yêu hoàng đế Phúc Lâm.

  1. NGÀY ĐÔNG CÓ NẮNG

Giữa cái lạnh buốt của mùa đông, đâu đó vẫn còn có chút ấm của nắng, cái nắng của niềm tin, của hạnh phúc… Đó là thông điệp mà bộ phim “Ngày đông có nắng” muốn gửi đến quý khán giả thông qua cuộc đời đầy sóng gió của Chân Minh (Thùy Trang)…

Dù đi đâu và làm gì thì gia đình luôn là nơi chúng ta tìm về, luôn yêu thương ta vô điều kiện và che chở cho chúng ta… “Ngày đông có nắng” không như những bộ phim thông thường đề cao tình yêu nam nữ mà còn đề cập nhiều hơn đến mối quan hệ gia đình và tính nhân quả trong cuộc sống. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Thùy Trang, Hoàng Phúc, Huỳnh Trường Thịnh, Huỳnh Anh Tuấn, Kim Phượng, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân… sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 14/4/2020 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

nắng